Top 5 quả cầu phong thuỷ hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Quả cầu phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Kim như màu vàng, vàng nâu, trắng, ghi, xám,... Đặt quả cầu phong thủy ở trung tâm phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc sẽ giúp cân bằng năng lượng âm dương, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng. 

Quả cầu phong thủy màu vàng hợp với người tuổi Nhâm Thân 1992 

Theo tử vi, người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim, tức Vàng mũi kim). Tổng thể, người mang mệnh Kim là những người giỏi giao tiếp, kết giao tốt, có những mối quan hệ chất lượng và được mọi người yêu mệnh. Người nằm trong tuổi này có tính siêng năng, cần mẫn, thông minh và đạt được nhiều thành tựu nếu trao dồi kiến thức. 

 

Song song với những ưu điểm trong tính cách thì người tuổi Nhâm Thân 1992 cũng có những nhược điểm như hiếu thắng, luôn muốn trở thành người chiến thắng. Điều này có thể sinh đố kỵ, xích mích, ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh, bao gồm trong công việc và tình cảm. 

 

Để phát huy những điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu về tính cách, giúp thuận lợi trong công việc, thăng tiến nhanh chóng và tốt đẹp về mặt tình cảm, nhiều người tuổi Nhâm Thân 1992 tìm đến các vật phẩm phong thủy được chế tác từ những loại đá quý khác nhau. Trong đó, quả cầu phong thủy được sử dụng phổ biến. 

Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Trong ngũ hành, người mệnh Kim, tuổi Nhâm Thân hợp với các màu như vàng, vàng nâu, trắng, ghi. Lựa chọn quả cầu phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân thu hút năng lượng tích cực, đại cát, đại lợi, hóa giải điềm xấu, điều hòa dòng chảy năng lượng trong cơ thể, mang đến sự bình an và hạnh phúc.. 

 

Dưới đây là các quả cầu phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 được nhiều người lựa chọn:

Quả cầu Đá Thạch Anh Tóc Vàng 

Đá thạch anh tóc vàng được tìm thấy ở một số quốc gia trên thế giới như Madagascar, Brazil, Australia, Trung Quốc. Không chỉ sở hữu màu vàng tự nhiên mà bên trong đá còn có những tinh thể giống như sợi tóc nên được gọi là thạch anh tóc vàng. Loại đá này ngoài tác dụng phong thủy thì còn có tính thẩm mỹ cao nên được dùng làm trang sức và vật phẩm trưng bày khác như trụ đá, quả cầu phong thủy. 

 

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng là tượng trưng cho tài lộc, phú quý, đủ đầy, cân bằng âm dương. Trong phong thủy, vật phẩm này được tin rằng mang đến may mắn, thu hút tài lộc, sự giàu có, giúp chủ nhân phát triển công danh sự nghiệp và thuận lợi trong tình cảm. 

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng được tin rằng sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân 

 

Đặt quả cầu thạch anh tóc vàng trong phòng ngủ còn giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, cải thiện chất lượng giấc ngủ, xua đuổi tà khí, vận xui rủi. Bên cạnh đó, năng lượng từ loại đá này còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, giúp thực hành thiền, yoga đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Quả cầu Đá Thạch Anh Vàng 

Khác với đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng có màu vàng hoàn toàn, không lẫn tinh thể khác. Những vật phẩm phong thủy được tạo ra từ loại đá này đều tinh xảo, bắt mắt và nổi bật nên được nhiều người ưa chuộng. Màu vàng của loại đá thạch anh này rất hợp với người mệnh Kim, sinh năm 1992. 

 

Trải qua hàng nghìn năm tôi luyện, hấp thu tinh hoa nhật nguyệt, đá thạch anh vàng mang nguồn năng lượng dồi dào, có khả năng hấp thụ và thanh lọc năng lượng xấu, ảnh hưởng đến con người. Từ đó điều hòa dòng chảy năng lượng trong cơ thể, cân bằng năng lượng trong không gian. Quả cầu phong thủy được chế tác từ loại đá này giúp chủ nhân chế ngự tà khí, thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe và bình an. 

 

Bên cạnh đó, vật phẩm còn giúp khai mở tâm trí, cải thiện khả năng tập trung, kích thích tư duy sáng tạo, hoàn thành tốt công việc và thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Về mặt tình cảm, năng lượng từ quả cầu đá thạch anh vàng sẽ giúp bạn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, thấu hiểu và gắn kết với họ hơn. 

 

Xem thêm: Vật Phẩm Phong Thuỷ Mệnh Kim

Quả cầu Đá Thạch Anh Trắng 

Đá thạch anh trắng có tinh thể mạnh mẽ, giúp khắc phục hiện tượng tắc nghẽn dòng chảy năng lượng trong cơ thể. Bên cạnh đó, loại đá này còn mang lại nhiều tác dụng về sức khỏe, thẩm mỹ và cả phong thủy. Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng hợp với tuổi Nhâm Thân 1992, mệnh Kim. Bạn có thể đặt quả cầu ở phòng khách, bàn làm việc hoặc phòng ngủ để nhận được nguồn năng lượng tích cực tối đa. 

 

Năng lượng từ quả cầu đá thạch anh trắng tác động đến trí lực của con người, giúp tâm trí được khai mở, tinh tấn, tăng khả năng tập trung, sáng tạo và sâu sắc hơn. Nguồn năng lượng tinh khiết này còn tác động đến một số luân xa trong cơ thể, hỗ trợ chữa lành những tổn thương trong quá khứ. 

Quả cầu đá thạch trắng mang đến nguồn năng lượng to lớn, giúp hóa giải vận rủi 

 

Ngoài quả cầu thạch anh trắng thì những trang sức được làm từ loại đá này còn thể hiện sự thuần khiết, trong sáng của năng lượng nữ tính. Và là món quà ý nghĩa dành cho các chị em, trẻ nhỏ. Bên cạnh hợp với mệnh Kim, màu trắng của quả cầu thạch anh còn tương sinh với mệnh Thủy. Sử dụng vật phẩm đúng cách sẽ giúp thu hút những điều may mắn, phúc khí và tài lộc.   

Quả cầu Đá Canxit Vàng

Với đặc tính mềm, mỏng, đá canxit vàng được dùng chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy ưa chuộng hiện nay như quả cầu phong thủy, tượng đá, vòng tay. Loại đá này hấp thụ tinh hoa từ lửa, nước, gió,... và chứa nguồn năng lượng to lớn, có khả năng cân bằng năng lượng trong không gian sống, cơ thể con người và hóa giải vận xui rủi. Không chỉ mang đến tác dụng phong thủy, những vật phẩm phong thủy này còn giúp tăng cường sức khỏe. 

 

Quả cầu đá canxit vàng được tin rằng có thể trừ tà khí, xua đuổi tà ma, mang đến vượng khí cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình nếu được đặt ở trung tâm phòng khách. Bên cạnh đó, năng lượng từ loại đá này còn giúp bạn sáng suốt, tập trung, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp ích cho công việc cũng như trong chuyện tình cảm. 

 

Trong y học, vật phẩm này còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp, cải thiện thị lực, tăng cường sức khỏe, giảm lo âu, trầm cảm và những suy nghĩ tiêu cực. Người sử dụng cần thường xuyên thanh tẩy đá để loại bỏ năng lượng xấu, tránh ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. 

Quả cầu Đá Mã Não Trắng 

Ngoài những quả cầu phong thủy trên, người tuổi Nhâm Thân 1992 cũng có thể chọn quả cầu đá mã não trắng để tăng phúc khí, vượng khí, thu hút những điều may mắn. Từ đó tránh những chuyện không như ý, ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng tiêu cực. Đá mã não được hình thành từ tro nham thạch cùng các tạp chất như bụi đá, đất,... Sau hàng triệu năm, tích tụ nguồn năng lượng lớn mang lại nhiều tác dụng phong thủy và sức khỏe. 

Quả cầu đá mã trắng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Nhâm Thân 1992 

 

Người sở hữu quả cầu đá mã não trắng sẽ tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, thư thái, cảm giác bình an và cải thiện tài chính đáng kể. Trong chuyện tình cảm, vật phẩm còn giúp tăng sự khăng khít, lòng vị tha, bao dung và hòa hợp trong mối quan hệ tình yêu, hôn nhân. Bên cạnh đó, chủ nhân còn có thêm những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và đối tác đáng tin cậy. 

 

Năng lượng trong quả cầu đá mã não trắng còn giúp bạn khai mở luân xa tim, luân xa gốc, giúp tăng tình yêu thương, nhìn rõ giá trị của bản thân, chữa lành những tổn thương ở bên trong tâm hồn. Bạn có thể đặt vật phẩm ở phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng khách để nó có thể phát huy công dụng tối đa. 

 

Lựa chọn quả cầu phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 phù hợp sẽ giúp vận mệnh của bạn tốt đẹp hơn, thuận lợi trong công việc, tình cảm cũng như giải quyết tốt các vấn đề trong cuộc sống. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ các cửa hàng phong thủy uy tín nhất hiện nay. 

 

Thạch Anh Việt - Số 1 về Đá phong thuỷ tại Việt Nam

  • Xưởng chế tác: Bản Hốc, Xã Đồng Khê, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái 

  • Showroom Hà Nội: 375 Tố Hữu kéo dài, Phường La Khê, Quận Hà Đông (có chỗ đỗ xe ô tô) 

  • Điện thoại: 0922 33 66 79

  • Website: https://thachanhviet.com/

 

Tham khảo thêm:

 
XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập95
  • Hôm nay19,466
  • Tháng hiện tại335,981
  • Tổng lượt truy cập24,170,673
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây