Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Dành trọn tâm huyết, đồng hành cùng khách hàng trọn đời

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam qua nhiều năm hoạt động đã đạt được những kết quả rất xứng đáng với sự nỗ lực và cố gắng của trung tâm. Trung tâm NHC thành công nhờ tìm được phương pháp trị liệu khác biệt, đội ngũ chuyên gia giỏi cùng với liệu trình chứa trị khoa học. Nhưng bên cạnh đó, sự thành công lớn nhất đó chính là đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.   

 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam ra đời vào năm 2020 với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một phương pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần một cách tự nhiên. Tên viết tắt "NHC" xuất phát từ cụm từ "Natural Health Care", phản ánh triết lý chăm sóc sức khỏe tự nhiên của trung tâm. Hiện nay, NHC đã phát triển và có tổng cộng 4 cơ sở trên cả nước, phân bổ ở hai thành phố lớn: 2 tại Hà Nội và 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện nay đang có 4 cơ sở hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu NHC chính là sự kết hợp giữa khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy, khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu và áp dụng các quy luật tự nhiên của vũ trụ. Điều đáng nói là NHC áp dụng phương pháp trị liệu đặc biệt là không sử dụng thuốc và không can thiệp vào cơ thể. Với phương pháp này, trung tâm đề cao khả năng phục hồi tự nhiên của mỗi bệnh nhân, giúp họ cải thiện sức khỏe tâm lý.

 

Một yếu tố quan trọng giúp NHC ngày càng phát triển chính là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng. Các chuyên gia tại NHC đều được đào tạo và chứng nhận bởi các Hiệp hội uy tín như NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy. Họ luôn tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm trong việc giúp bệnh nhân vượt qua các vấn đề tâm lý.

 

Trung tâm NHC cung cấp một loạt dịch vụ trị liệu đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân, bao gồm trị liệu trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc tuổi dậy thì, hỗ trợ tâm lý học đường, trị liệu mất ngủ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress ở sinh viên, cùng với dịch vụ hòa hợp mối quan hệ và tìm điểm cân bằng trong cuộc sống.

 

Đồng hành cùng khách hàng trọn đời

 

Khi đến với Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, khách hàng không chỉ nhận được sự chăm sóc, hướng dẫn trong những buổi trị liệu trực tiếp tại cơ sở, mà còn được trải nghiệm sự đồng lòng, sẵn lòng của đội ngũ chuyên gia mỗi khi họ cần. 

 

Ngoài những phút giây trực tiếp can thiệp, chuyên gia tại trung tâm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân 24/7, có thể chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giúp đỡ bệnh nhân ngay tại nhà. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, Trung tâm NHC luôn đồng hành và hỗ trợ, đảm bảo quá trình trị liệu diễn ra hiệu quả và liên tục.

 

Sau thời gian trị liệu, sự hỗ trợ từ Trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ nếu cần. Đội ngũ chuyên gia sẽ tiếp tục giữ liên lạc với khách hàng. Mọi thắc mắc, câu hỏi về kiến thức và phương pháp trị liệu sẽ được các chuyên gia trả lời nhanh chóng, giúp bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm và tự tin.

 

Trung tâm NHC luôn đồng hành cùng khách hàng kể cả là trong hoặc sau quá trình điều trị. 

 

Tại NHC, sự đồng hành cùng khách hàng không chỉ giới hạn trong giai đoạn trị liệu. Mỗi khách hàng đến với NHC đều được trung tâm coi trọng như một mối quan hệ trọn đời. Dù đang trong quá trình trị liệu hay sau khi kết thúc, Trung tâm NHC luôn muốn thể hiện mình như một người bạn đồng hành, đồng lòng và gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình duy trì sức khỏe tâm lý.

 

Hành trình vượt qua tình trạng stress, mất ngủ của anh Đào Mạnh Hùng

 

Dành trọn tâm huyết với khách hàng 

 

Bất cứ lúc nào đặt chân đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, khách hàng đều sẽ là một người bạn thân thiết, là một thành viên trong gia đình mà trung tâm luôn trân trọng và giữ gìn. Mỗi một nụ cười, mỗi một niềm tin, mỗi một cảm xúc đều được trung tâm đón nhận và chia sẻ, cùng khách hàng vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

 

Tâm huyết và trách nhiệm là hai yếu tố quan trọng mà Trung tâm NHC luôn đặt lên hàng đầu. Mục tiêu của trung tâm không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ chữa trị chất lượng cao, mà còn muốn đảm bảo sự an toàn, uy tín và sự hài lòng, hạnh phúc của mỗi bệnh nhân. NHC hiểu rằng sức khỏe tâm lý ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, vì vậy mỗi hành động đều hướng đến việc tạo ra những giá trị thực sự cho khách hàng.

 

Tại trung tâm NHC, không có sự phân biệt giới tính, độ tuổi hay địa vị xã hội. Mỗi khách hàng khi bước vào trung tâm đều được đón nhận và có cơ hội tiếp cận các dịch vụ như nhau. Mọi khách hàng đều có thể có được phương pháp trị liệu hiệu quả và sự quan tâm, chia sẻ đến từ đội ngũ chuyên nghiệp của trung tâm. 

 

Trung tâm NHC luôn đặt niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu.

 

Mang sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín dành cho khách hàng

 

Trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, trách nhiệm là một yếu tố quan trọng đối với sự hiệu quả và thành công của mỗi liệu pháp. Trung tâm tâm lý trị liệu NHC nhận biết rằng trách nhiệm không chỉ là đối với bản thân mỗi cá nhân, gia đình, mà còn là đối với công việc hàng ngày, lý tưởng mà tập thể đang theo đuổi và quan trọng nhất là đối với khách hàng và xã hội. 

 

Đối với NHC, mỗi nhân viên phải cam kết cao độ trách nhiệm và sẵn sàng đa nhiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để duy trì và phát triển một môi trường trị liệu chất lượng và hiệu quả, mỗi cá nhân trong tập thể đều cần phải hướng về sự tận tâm, trách nhiệm cho bản thân và cho toàn bộ tập thể.

 

Tại tâm lý trị liệu NHC không chỉ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn mang sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín tới từng khách hàng. Trung tâm tin rằng sự phát triển của một tập thể không chỉ dựa trên chuyên môn hay truyền thông. Uy tín là một yếu tố không thể thiếu, vì nó là tiếng vang muôn đời, là sự tín nhiệm mà khách hàng đặt vào Trung tâm NHC. 

 

Đóng góp cho cộng động, xã hội

 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tâm lý cho các cá nhân. NHC tin tưởng rằng, với sứ mệnh và lý tưởng đang theo đuổi, hôm nay là hỗ trợ cho từng cá nhân và ngày mai sẽ lan tỏa ảnh hưởng tới toàn bộ xã hội. Mỗi bước đi của NHC đều đầy tâm huyết, hướng đến một cộng đồng mạnh mẽ và khỏe mạnh về tinh thần.

 

Với tinh thần sẵn sàng phục vụ, Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu. Mỗi người trong đội ngũ của trung tâm đều là những người tận tâm, sẵn lòng cống hiến cho cộng đồng, giúp đỡ những người đang cần. Để phục vụ cộng đồng tốt hơn, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi livestream tư vấn, mở các khóa trị liệu nhóm, tạo điều kiện để mọi người có thể chia sẻ, kết nối và hỗ trợ lẫn nhau.

 

Hướng đến sự gắn kết và phục vụ cộng đồng, NHC tham gia nhiệt tình vào các hoạt động tình nguyện, các tọa đàm và hội nghị chăm sóc tâm lý. Trung tâm cung cấp thông tin, kiến thức và kỹ năng cho phụ huynh, bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em, hỗ trợ tâm lý sau những mất mát do dịch bệnh và tình nguyện hỗ trợ tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

 


Trung tâm NHC thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ, tư vấn để cộng đồng có thể trao đổi và kết nối với nhau. 

 

Ngoài ra, để giúp mọi người tìm lại bình yên, sảng khoái và tạo điều kiện để hòa mình vào thiên nhiên, NHC còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Qua đó, nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường, giáo dục người tham gia về ý thức giữ gìn thiên nhiên và giúp họ tìm thấy niềm vui, sự thoải mái khi hòa mình vào bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

 

Những kết quả nhận được sau quá trình đồng hành cùng khách hàng

 

Trong thời gian qua, nhờ vào sự nỗ lực cống hiến, tâm huyết và trách nhiệm với từng khách hàng, trung tâm NHC đã được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín. Điều này không chỉ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của trung tâm mà còn phản ánh đúng tinh thần và trách nhiệm của NHC trong việc bảo vệ sức khỏe tâm lý của cộng đồng.

 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC, qua quá trình hoạt động và đóng góp không ngừng nghỉ cho sức khỏe cộng đồng, đã được công nhận và vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín:

 
  • Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020: Giải thưởng này thể hiện rằng trung tâm NHC không chỉ nổi tiếng trong ngành mà còn được cộng đồng biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy.

 
  • Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021: Đứng trong top 10 thương hiệu hàng đầu chứng minh rằng trung tâm đã xây dựng được uy tín và chất lượng dịch vụ cao trong lòng người tiêu dùng Việt.

 
  • Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Asean 2022: Vị trí này cho thấy trị liệu NHC không chỉ được công nhận ở quy mô trong nước mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng ra khu vực Asean.

 
  • Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021: Đây là sự công nhận cho những nỗ lực, tâm huyết và định hướng chiến lược đúng đắn của lãnh đạo trung tâm.

 
  • Nhà lãnh đạo Xuất sắc Asean 2022: Khẳng định tầm nhìn và sự dẫn dắt xuất sắc của lãnh đạo trung tâm NHC trong khu vực Asean.

 
  • Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập tiêu biểu năm 2022: Giải thưởng này tôn vinh sự nỗ lực của trung tâm trong việc hội nhập, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với cộng đồng quốc tế.

 

Tâm lý trị liệu NHC vinh dự nhân giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021.

 

NHC VIỆT NAM - TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021. Lễ trao giải trên kênh HTV9

 

Mỗi giải thưởng trên đều là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực, tâm huyết, tình yêu thương mà trung tâm NHC đã dành cho khách hàng và cộng đồng. Bằng trách nhiệm và lòng nhiệt thành, NHC không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe tâm lý cho từng cá nhân mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn xã hội.

 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ chữa trị tâm lý, mà còn là nơi gửi gắm niềm tin và tâm huyết. Trung tâm NHC dành trọn tình yêu thương, cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi khoảnh khắc cuộc đời, mang đến sự an tâm và niềm vui trọn vẹn. Đối với NHC, mỗi khách hàng là một mối quan hệ trọn đời và trái tim NHC luôn hướng về sự hạnh phúc, khỏe mạnh của khách hàng.

 

Thông tin liên hệ: 

 

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

 

Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

 

Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

 

Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. (Xem bản đồ)

 

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

 

THEO DÕI TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM TRÊN TIKTOK:

@tamlytrilieunhc

 

Gợi ý thêm: 


 
XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Hôm nay13,285
  • Tháng hiện tại77,742
  • Tổng lượt truy cập20,644,577
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây