NHC Academy - Địa chỉ can thiệp sớm trẻ chậm nói tại Hà Nội

Trẻ chậm nói cần được can thiệp và giáo dục phù hợp để có thể phát triển tốt khả năng sử dụng ngôn ngữ, nâng cao kỹ năng giao tiếp, học tập để đáp ứng tốt các sinh hoạt đời sống. NHC Academy ra đời mang đến một định hướng mới giúp trẻ chậm nói phát triển tốt về ngôn ngữ, hòa nhập hiệu quả với cộng đồng. 

NHC Academy giúp trẻ chậm nói vượt qua trở ngại giao tiếp

NHC Academy là tên viết tắt của Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam, đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người được biết đến là trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, chất lượng bậc nhất. Tuy vừa mới được thành lập và phát triển trong thời gian gần đây nhưng trung tâm đã và đang nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều các bậc phụ huynh có con cần được can thiệp giáo dục đặc biệt. 

NHC Academy giúp kích thích ngôn ngữ hiệu quả ở trẻ chậm nói

 

NHC được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ đặc biệt đạt chuẩn quốc tế tại nước ta. Nơi đây luôn lấy trẻ nhỏ làm trung tâm và không ngừng học hỏi, phát triển các phương pháp hiện đại, tiên tiến bậc nhất để giúp trẻ dần cải thiện tốt các kỹ năng ngôn ngữ, gia tăng khả năng tương tác xã hội và hòa nhập tốt hơn. 

Trong thực tế, trẻ chậm nói đơn thuần vẫn có khả năng phát triển tốt ngôn ngữ theo thời gian. Trẻ vẫn có thể học và hiểu ngôn ngữ nhưng có phần chậm hơn so với các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, cũng có một số chậm nói do các tác động tiêu cực khác nhau nên cần được can thiệp và giáo dục kịp thời để tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng trong tương lai. 

Tại Hà Nội, hiện có không ít các trung tâm giáo dục chuyên biệt dành cho trẻ chậm nói, trẻ rối loạn ngôn ngữ. Tuy nhiên, với những nỗ lực, cống hiến trong quá trình nghiên cứu và hỗ trợ cho trẻ đặc biệt, NHC đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ chậm nói, giúp trẻ vượt qua các cản trở về giao tiếp. 

NHC hiện đang kết hợp thành công phương pháp giáo dục và tâm lý trị liệu cho trẻ chậm nói. Trung tâm luôn tìm tòi và ứng dụng tốt các phương pháp hiện đại bậc nhất như Ngôn ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, Giáo cụ trị liệu và đặc biệt nhất là phương pháp độc quyền Khoa học vận động khí dưỡng tâm chỉ có duy nhất tại NHC. 

Hơn thế, NHC Việt Nam không chỉ mong muốn giúp đỡ cho những trẻ chậm nói phát triển, hòa nhập tốt với cộng đồng mà trung tâm còn muốn nâng cao các kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ trở thành một người thành công, mang đến những điều tuyệt vời cho đất nước. NHC hy vong rằng, mỗi đứa trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ trên toàn quốc có thể được sử dụng các dịch vụ của trung tâm để vượt qua những khó khăn, trở ngại về giao tiếp, tương tác xã hội. 

Mô hình can thiệp trẻ chậm nói chỉ có ở NHC Việt Nam

Tỷ lệ trẻ chậm nói đang ngày càng gia tăng đáng kể nhưng các phương pháp hỗ trợ và can thiệp vẫn còn nhiều mặt hạn chế. Song song với đó là sự thờ ơ, vô tâm của gia đình và xã hội khiến trẻ nhỏ dần trở nên thu mình, tách biệt hoặc thậm chí gia tăng nguy cơ mắc phải các chứng bệnh nguy hiểm khác. 

NHC áp dụng kết hợp nhiều phương pháp giáo dục, trị liệu khác nhau cho từng trẻ chậm nói

 

Chính vì thế, việc có thể phát hiện và kịp thời can thiệp cho trẻ chậm nói ở giai đoạn sớm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu trẻ nhỏ có thể được hỗ trợ ngay từ những năm tháng đầu đời thì trẻ sẽ có thêm nhiều khả năng cải thiện ngôn ngữ, nâng cao khả năng giao tiếp và có cơ hội phát triển tiềm lực của bản thân. 

NHC Acamedy tuy chỉ là thương hiệu mới ra đời nhưng đã đánh dấu cho một bước tiến vượt trội đối việc định hướng và kết hợp thành công khoa học vận động – tâm lý – giáo dục. Trẻ chậm nói vừa được cải thiện tốt về ngôn ngữ, vừa được nâng cao tinh thần, ổn định trạng thái tâm lý, điều chỉnh hành vi một cách hiệu quả. 

Hơn thế, trung tâm NHC Việt Nam còn sở hữu đội ngũ chuyên gia trị liệu tâm lý, giáo viên giáo dục chuyên biệt giàu kinh nghiệm, được đào tạo bày bản với tinh thần trách nhiệm, tận tâm cao. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo trực tiếp từ Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và do chính Giám đốc trung tâm quản lý, phụ trách. 

Đối với mỗi tình trạng trẻ chậm nói khác nhau, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi trực tiếp với phụ huynh để có thể đề ra lộ trình can thiệp phù hợp nhất cho trẻ. Trong suốt quá trình hỗ trợ, các chuyên gia sẽ luôn theo dõi, chăm sóc, gần gũi để giúp trẻ cảm thấy thoải mái, cởi mở để dễ dàng thích ứng hơn. 

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo dõi và nắm rõ về tiến trình can thiệp, cải thiện của trẻ nhỏ. Khi gửi trẻ đến can thiệp tại NHC, cha mẹ sẽ được cấp một mã code riêng biệt để thuận tiện cho việc tìm hiểu các hình ảnh, video về trẻ, từ đó cảm thấy an tâm hơn. 

NHC Academy mang đến các giá trị cốt lõi

Đối với NHC Academy, trẻ em luôn được đặt ở vị trí trung tâm trong tất cả mọi hoạt động can thiệp, hỗ trợ. Trẻ khi đến cải thiện chậm nói tại đây sẽ luôn được chào đón nhiệt tình và thân thiện như những người thân trong gia đình. 

NHC luôn đồng hành cùng trẻ và người thân trước trong và sau khi can thiệp. Ngay cả khi trẻ đã hoàn thành quá trình can thiệp và đạt được hiệu quả tốt, trung tâm còn hỗ trợ cho trẻ thêm thời gian hòa nhập tại trường mầm non Búp sen xanh để trẻ có thể dần hòa nhập tốt hơn. 

Đội ngũ chuyên gia NHC Academy giàu kinh nghiệm, tận tình, trách nhiệm. 

 

Hơn hết, nơi đây luôn đặt trách nhiệm và đức tính lên vị trí hàng đầu. Mỗi cá nhân làm việc tại NHC luôn ngày ngày cố gắng, trau dồi bản thân để có thể sẵn sàng mang đến những giá trị cốt lõi cho từng trẻ nhỏ. Đối với mỗi đứa trẻ được đưa đến can thiệp tại trung tâm sẽ luôn nhận được sự theo dõi, chăm sóc đặc biệt của đội ngũ. Nếu khách hàng cảm thấy chưa thực sự hài lòng, trung tâm sẵn sàng nhận lỗi và xin lỗi. 

Cho đến thời điểm hiện tại, NHC Academy đã đạt được những thành công nhất định và hỗ trợ cho phần lớn những trẻ đặc biệt, trong đó có trẻ chậm nói vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, NHC luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu để phát triển cho từng cá nhân, tập thể với mong muốn mang đến những phương pháp hiện đại, hiệu quả hỗ trợ cho trẻ nhỏ. 

Trung tâm luôn cố gắng để duy trì và theo đuổi sứ mệnh cần hướng đến để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho những trẻ em đặc biệt, giúp các em có thể cải thiện các khiếm khuyết và phát triển tốt hơn trong tương lai. Với tinh thần phục cao, luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng và đặt sự uy tín lên hàng đầu, NHC luôn sẽ cống hiến và mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng. 

 

Thông tin liên hệ:

 

Tham khảo thêm: 

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay8,281
  • Tháng hiện tại408,529
  • Tổng lượt truy cập19,428,200
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây