An Phú Thành - Nhà cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC

Hiện nay, công ty An Phú Thành đang là nhà cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC. Như ta đã biết, ngành nước thải cũng như thiết bị phòng cháy chữa cháy đóng vai trò quan trọng đối với nhiều công trình xây dựng, là một tiêu chí đánh giá công trình đạt chuẩn và được cấp phép an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị, vật tư thoát nước, PCCC chất lượng, đảm bảo sẽ tránh thất thoát chi phí khi thi công.

An Phú Thành - Nhà cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC

Tổng quan về công ty TNHH XNK van công nghiệp An Phú Thành

Van công nghiệp An Phú Thành là cái tên quen thuộc khi thi công nhiều công trình cần đến hệ thống thoát nước và Phòng cháy chữa cháy. Những thông tin về công ty được cập nhật dưới đây:

1. Lĩnh vực kinh doanh

- Mua, bán, xuất nhập khẩu các loại thiết bị, phụ tùng, vật tư ngành nước, hơi, gas, xăng dầu và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

- Cung ứng vật tư: phục vụ hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống nồi hơi, khí nén, điều hòa - chiller …

2. Sản phẩm chính

+ Các loại phụ kiện đường ống: Van, mặt bích, khớp nối, Rọ bơm, Y Lọc Co cút, Tê, bầu – côn thu, gioăng kín …

+ Ống thép hàn, ống thép đúc, ống inox …

+ Vật tư phụ liên quan đến hệ thống van PCCC,cấp thoát nước, nồi hơi, khí gas …

3. Quá trình hình thành và phát triển

 Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành 2 được xây dựng từ năm 2009 với trụ sở đặt tại số 17/5, đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM. Mặc dù khởi đầu nhiều khó khăn và nguồn vốn ít ỏi, An Phú Thành vẫn từng bước phát triển mở rộng ra thị trường các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chất lượng cùng với sự tận tình trong quá trình bán hàng và giao hàng đến quý khách.

Năm 2008, Công ty An Phú Thành bắt đầu nhập khẩu các sản phẩm phụ kiện và van, mặt bích, khớp nối, rọ bơm, y lọc. Bên cạnh đó, An Phú Thành cũng song song phát triển với vai trò làm đại lý phân phối sản phẩm của Dybend Vina, Y.D.K, Hòa Phát, Hoa Sen…Thời điểm này, An Phú Thành cũng bắt đầu tiếp cận các đơn vị thi công hệ thống cấp thoát nước, thi công hệ thống PCCC, nồi hơi và khí nén nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của công ty.

Năm 2011 An Phú Thành chính thức thành lập “ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu – Thương Mại Vật tư ngành nước An Phú Thành “ trụ sở văn phòng tại Quận Hoàng Mai  Tp. Hà Nội.

Năm 2018, công ty đổi tên thành Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp AN PHÚ THÀNH và dời địa chỉ Kho hàng sang Hẻm 201 – 203 Lý Thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TP.HCM. 

Dấu ấn hành trình 10 năm của Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp AN PHÚ THÀNH 2 chính là sự nâng cấp thành một nhà cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC,

Đến tháng 5 năm 2021 được đổi tên thành Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp AN PHÚ THÀNH 2. Công ty đã khẳng định vị thế của mình ở nhiều thị trường lớn như khu vực miền Bắc, Hà Nội, khu vực miền Trung, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,...

Tiêu chí đánh giá khả năng cung cấp về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC

Để đánh giá khả năng cung cấp về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC của công ty TNHH XNK An Phú Thành cần dựa theo 4 tiêu chí chính dưới đây:

1. Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy

2. Thiết bị, vật tư van công nghiệp chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn

Đối với công ty An Phú Thạnh, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng đối với hoạt động kinh doanh và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bởi vậy, công ty chú trọng hợp tác với các đối tác thương hiệu uy tín, chất lượng đến từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới như hàn Quốc, Bỉ, Trung Quốc,...Không dừng lại ở đó, công ty cũng không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp vật tư đầu vào, các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước để tìm nguồn hàng có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Từ đó có những chính sách ưu đãi về giá cả cho khách hàng.

Những đối tác lớn của công ty XNK An Phú Thạnh là:

 • DY BEND VINA – Nhà sản xuất phụ kiện hàn có vốn đầu tư và dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc với chất lượng uy tín, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống PCCC tại Việt Nam

 • SHANXI GOODWILL, CHONGQING DAZU ( DZ) – Hãng sản xuất thiết bị phụ kiện ren hàng đầu Trung Quốc, hiện đang được phổ biến trên toàn thị trường Việt Nam

 • JINAN MEIDE – Hãng sản xuất van, phụ kiện ren thương hiệu MECH Trung Quốc chất lượng cao hàng đầu

 • Shin Yi – Công ty sản xuất van công nghiệp, van cứu hỏa uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

 • JS - Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Trung Quốc.

 • Minh Hòa: Hãng chuyên sản xuất thiết bị van chất liệu đồng thau chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 • HEBEI HAIYAN & CANGZHOU METAL HUAYE: Hãng sản xuất thiết bị phụ kiện hàn tiêu chuẩn và các loại mặt bích chất lượng tại Trung  Quốc.

 • Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát: là một phần của tập đoàn Hòa Phát, chuyên sản xuất ống thép, thép hình, thép sợi ... tại Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức, Italia, Đài Loan.

 • Công ty TNHH Ống thép Việt Nam – Liên doanh Việt Nam – Hàn Quốc: chuyên sản xuất các loại ống thép được áp dụng theo tiêu chuẩn Anh quốc BS 1387:1985 với ống tròn đen và mạ kẽm; tiêu chuẩn Hàn Quốc KSD 3568:1986 với ống thép hộp cạnh vuông và chữ nhật.

 • VG PIPE: Công ty sản xuất ống thép liên doanh Việt Nam và CHLB Đức. 

 • KANZEN TESTSU: Nhà sản xuất ống inox và phụ kiện inox công nghiệp Malaysia.

 • YDK: Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Hàn Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được trải qua nhiều đợt kiểm định và kiểm nghiệm thực tế để có thể đạt chuẩn các tiêu chí về thông số kỹ thuật, công suất vận hành, tính ổn định và tuổi thọ cao. Chất lượng sản phẩm tốt, đạt chuẩn mới có thể cung cấp tới các đối tác phân phối là các công ty trong nước chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngành nước, phòng cháy chữa cháy.

3. Cung cấp sản phẩm số lượng đủ lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng

An Phú Thành đang là công ty cung cấp van công nghiệp và phụ kiện lớn nhất tại TP.HCM với khả năng xuất nhập khẩu hàng với số lượng lớn, có sẵn tại xưởng. Vì vậy, công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình lớn nhỏ không chỉ riêng khu vực TP.HCM mà có thể vận chuyển đến khắp cả nước.

An Phú Thành đang là nhà cung cấp van công nghiệp và phụ kiện lớn nhất tại TP.HCM với khả năng xuất nhập khẩu hàng với số lượng lớn, có sẵn tại xưởng

An Phú Thành đã từng tham gia nhiều dự án thi công lớn như cung cấp hệ thống thoát nước cho nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu Công Nghiệp Long Hậu – Long An, thiết bị, vật tư PCCC cho bệnh viện, khu dân cư, khu vực hành chính,...Từ đó, có thể thấy năng lực cung cấp vật tư, thiết bị thoát nước, PCCC của công ty An Phú Thành trên thị trường ngành.

4. Dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm

Nhằm phục vụ nhu cầu không ngừng nâng lên, công ty An Phú Thạnh luôn nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật nghiệp vụ để luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Là nhà cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC, An Phú Thành không chỉ chú trọng ở chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Tất cả sản phẩm của An Phú Thành đều có tuổi thọ cao, chính vì vậy, An Phú Thành cung cấp chính sách bảo hành đầy đủ mang lại sự an tâm cho khách hàng. Không chỉ vậy, với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, An Phú Thành sẽ hỗ trợ đổi trả rõ ràng, nhanh chóng để không gây thiệt hại hoặc thất thoát chi phí cho các dự án thi công.

Ngoài ra, An Phú Thành cũng đảm bảo cho khách hàng về khâu vận chuyển, cố gắng đến tay khách hàng sớm nhất và đảm bảo an toàn cho sản phẩm để tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Những dự án tiêu biểu của công ty TNHH XNK van công nghiệp An Phú Thành

Với năng lực cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước, PCCC, An Phú Thành vinh dự được lựa chọn chi hệ thống thoát nước thải cho các nhà máy, khu dân cư và cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhiều tòa nhà, cao ốc, tòa nhà hành chính,...

Tòa nhà văn phòng Quốc hội mới Ba Đình – Hà Nội 

Vincom Center quận 1 TP.HCM

Khu dân cư Phú Mỹ Hưng Quận 7, TPHCM

Hệ thống thoát nước thải cho nhà máy nước giải khát PEPSICO Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành

 • Địa chỉ: Số 50/15 Tiền Lân 12, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 02862681578 hoặc 0933289996

 • Email: ceo@anphuthanh.vn

 • Website: anphuthanh.vn

 • Fanpage: FB.com/anphuthanh2

Có thể bạn quan tâm:  
XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
 • Đang truy cập83
 • Hôm nay14,573
 • Tháng hiện tại323,611
 • Tổng lượt truy cập21,950,477
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây