Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Thứ năm - 13/10/2016 00:46 617 0
Ngày 12/10/2016, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và Ngày hội thanh niên "Tôi yêu tổ quốc tôi"

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 
Các đồng chí: Lê Thị Xuân Trang - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tôn Ngọc Hạnh - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh; Ban Chủ nhiệm các Hội, CLB trực thuộc Hội LHTN tỉnh; Thường trực Hội LHTN tỉnh qua các thời kỳ và hơn 300 gương thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 98.000 hội viên toàn tỉnh đã tham dự tại chương trình.

Bắt đầu chuỗi các hoạt động là Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt nam (15/10/1956 – 15/10/2016) diễn ra vào buổi sáng. Tại chương trình, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam với những cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và  sự nghiệp phát triển đất nước.
 

Tri ân các anh, chị nguyên là Thường trực UB Hội qua các thời kỳLãnh đạo tỉnh, Thường trực UB Hội tỉnh chụp hình lưu niệm
với các cá nhân, tập thể tiêu biểu được tuyên dương tại buổi lễ.
 
Nhằm ghi nhận những  đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của tổ chức Hội tỉnh Bình Phước trong gần 20 năm qua kể từ khi được chia tách ra từ tỉnh Sông Bé (01/01/1997). Ủy ban Hội LHTN tỉnh đã tri ân, tặng biểu trưng đối với 24 anh, chị nguyên là lãnh đạo UB Hội tỉnh qua các thời kỳ;  đồng thời, đã có 54 cá nhân, 06 tập thể tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên cũng được tuyên dương tại buổi lễ.
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã biểu dương những thành tích và sự cống hiến của các thế hệ thanh niên tỉnh nhà trong 20 năm qua và đồng chí luôn đặt niềm tin yêu và kỳ vọng vào thế hệ trẻ trong thời gian tới.
 

Đại diện 98.000 Hội viên, thanh niên phát biểu hứa hẹn tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Hằng,  Phó chủ tịch thường trực UBH thị xã Đồng Xoài - đại diện cho 98.000 hội viên thanh niên đã hứa quyết tâm của toàn thể hội viên thanh niên toàn tỉnh trong thời gian tới sẽ đoàn kết, thống nhất ý chí, quyết tâm thực hiện tốt phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Bình Phước giàu đẹp, văn minh. 
 

Anh Mạc Đình Huấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn – Chủ tịch UB Hội LHTN Việt Nam tỉnh
đánh trống khai mạc các hoạt động diễn ra tại Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”.

Tiếp theo trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam được tổ chức là Ngày hội thanh niên “Tôi yêu tổ quốc tôi” được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày với nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực như: triển lãm hình ảnh hoạt động công tác Hội LHTN Việt Nam; sân chơi kỹ năng thanh niên với biểu diễn Semaphore, thuyết trình về công dụng của nút dây và biểu diễn các tiết mục dân vũ; Hội thi giã gạo nuôi quân và ẩm thực giữa các đơn vị…các hoạt động tổ chức tại Ngày hội đã tạo ra nhiều sân chơi và đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các anh, chị Hội viên thanh niên các đơn vị.

Một số hoạt động diễn ra tại Ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi"

 

Trình diễn Semaphore trên nền nhạc bài hát "Lên đàng" của đơn vị thị xã Đồng Xoài


Trình diễn các tiết mục về dân vũ


Thực hành thắt các nút dây và thuyết trình về công dụng nút dây của UB Hội huyện Đồng Phú


Phần thi "Giã gạo nuôi quân"


Đơn vị Bù Đăng thuyết trình phần thi ẩm thực của đơn vị cho Ban tổ chức

 
60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) là sự kiện quan trọng đối với thế hệ trẻ; các hoạt động được tổ chức với ý nghĩa khích lệ, động viên thế hệ thanh niên tiếp tục phấn đấu làm tốt vai trò nhiệm vụ của mình, đồng thời đây cũng là tấm gương để các tầng lớp thanh niên noi theo cùng chung tay đoàn kết xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp và văn minh.

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập89
  • Hôm nay6,174
  • Tháng hiện tại138,031
  • Tổng lượt truy cập1,522,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây