Bù Đốp: tổ chức Hội thi Thanh niên tuyên truyền bảo vệ rừng năm 2016

Thứ năm - 13/10/2016 04:27 1.097 0
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của thanh niên trong công tác tuyên truyền và nâng cao hiệu quả việc bảo vệ rừng tại địa phương. Ngày 10/10/2016, huyện Đoàn Bù Đốp đã phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện tổ chức thành công Hội thi “Thanh niên tuyên truyền bảo vệ rừng năm 2016”.

Tiết mục kịch đạt giải nhất của thị trấn Thanh Bình
 
Tham gia Hội thi có 09 đội đến từ các cơ sở Hội trong toàn huyện, trong đó có 07 đơn vị thuộc khối xã, thị trấn, 02 trường THPT. Các đội trải qua 05 phần thi gồm: tự giới thiệu; trắc nghiệm kiến thức; xử lý tình huống; kịch tuyên truyền; hùng biện.
 
Không khí Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với những câu hỏi có nội dung xoay quanh những vấn đề về Luật bảo vệ và Phát triển rừng; Các văn bản pháp quy của Chính phủ, UBND tỉnh Bình Phước về công tác quản lý, bảo vệ rừng; các kiến thức bảo vệ môi trường sống, bảo vệ động vật hoang dã …
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị: Hội LHTN Việt Nam xã Phước Thiện, Hội LHTN Việt Nam thị trấn Thanh Bình, Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Hòa; Hội LHTN Việt Nam trường THCS & THPT Tân Tiến. Ngoài ra, BTC đã trao giải kịch tuyên truyền hay nhất cho đơn vị thị trấn Thanh Bình; thuyết trình hay nhất cho đơn vị xã Phước Thiện.        

Thông qua các nội dung hội thi đã tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên, các tầng lớp nhân dân về nâng cao ý thức và trách nhiệm trong công tác quản lý, bảo vệ rừng.
 

Tác giả bài viết: (Lưu Thu - HĐ Bù Đốp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,889
  • Tháng hiện tại75,322
  • Tổng lượt truy cập3,946,744
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây