Tỉnh Đoàn: Kiểm tra, giám sát về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại thị xã Bình Long

Thứ năm - 18/05/2017 04:04 1.081 0
Sáng ngày 10/5/2017, Tỉnh Đoàn đã tổ chức kiểm tra, giám sát về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại thị xã Bình Long. Tham dự có các đồng chí: Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn, Lê Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.
Năm 2017 là năm tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là diễn đàn của tuổi trẻ, thể hiện tinh thần dân chủ, đổi mới, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam, là dịp để tổng kết, đánh giá cụ thể việc thực hiện đường lối, chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, đồng thời quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và các Nghị quyết của Đảng về công tác thanh niên.
 


Đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn đã yêu cầu Ban Thường vụ thị Đoàn Bình Long cần lưu ý công tác chỉ đạo, xây dựng chương trình và các văn kiện Đại hội phải bám sát hướng dẫn của Trung ương Đoàn, Nghị quyết Đảng bộ thị xã. Các văn kiện cần lấy ý kiến của nhiều đối tượng thanh niên trong mọi lĩnh vực bằng nhiều hình thức đa dạng, gần gũi với thanh niên để có góc nhìn đa chiều, đặc biệt cần căn cứ theo đúng tình hình kinh tế - xã hội của địa phương để đảm bảo tính chính xác, đặc trưng của từng vùng…

Cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã gặp mặt lãnh đạo UBND thị xã trao đổi về chương trình trải nghiệm thực tế và giao lưu khởi nghiệp tổ chức tại thị xã Bình Long. Chương trình nhằm hỗ trợ thanh niên khắc phục những khó khăn, thách thức trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; đồng thời giúp thanh niên nông thôn có cơ hội học tập, dấn thân, lập nghiệp, khởi nghiệp và trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: (Thanh Long - TĐ Bình Long)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,853
  • Tháng hiện tại11,911
  • Tổng lượt truy cập3,765,622
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây