Đại hội Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ sáu - 31/03/2017 04:17 1.484 0
Tối hôm qua, Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Về dự có các đồng chí: Trần Quốc Duy - Bí thư Đảng bộ Tỉnh Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn, Nguyễn Công Đồng - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện các chi Đoàn bạn cùng 59 đoàn viên đến từ các chi Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.
Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2015 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2019. Nhiệm kỳ qua, mặc dù còn có những khó khăn nhất định nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, sự quan tâm của cấp ủy lãnh đạo Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các cơ quan trực thuộc và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động, công tác Đoàn và phong trào TTN của Tỉnh Đoàn đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh. Hầu hết các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ trước cơ bản hoàn thành và vượt chỉ tiêu; các nhiệm vụ do cấp ủy, lãnh đạo cơ quan giao hàng năm đã được Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn triển khai và thực hiện khá tốt; các phong trào, hoạt động do Đoàn Khối phát động được Đoàn cơ sở tích cực tham gia, nghiêm túc thực hiện. Với những kết quả đó, hàng năm Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn được Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh xếp loại đơn vị vững mạnh về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khối các cơ quan tỉnh.
 


Đại hội biểu quyết thông qua
 

Đại biểu tham gia góp ý văn kiện Đại hội
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, các chỉ tiêu quan trọng và các giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các phong trào, các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên, phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2019...
 


Đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn - Bí thư Đảng bộ Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Duy Bí thư Tỉnh Đoàn - Bí thư Đảng bộ Tỉnh Đoàn thống nhất với báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017, các ý kiến đóng góp của các đồng chí đoàn viên và đề nghị Đoàn chủ tịch ghi nhận; đồng chí cũng mong rằng Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn trong nhiệm kỳ mới cần nổ lực, cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tăng cường công tác giao lưu, kết nghĩa với các tổ chức Đoàn khác trên địa bàn, mạnh dạn đề ra các mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả; đồng thời các đồng chí đoàn viên, thanh niên cần phải tự học, tự rèn để có thể tham mưu, phát triển được các mô hình hoạt động của tổ chức Đoàn”.
 


Đồng chí Nguyễn Công Đồng - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội
 
Đồng chí Nguyễn Công Đồng - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh mong rằng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ phát huy tốt vai trò của tổ chức Đoàn, đặc biệt là khả năng của từng đoàn viên để góp phần thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn Khối cơ quan và công tác Đoàn toàn tỉnh. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Đoàn cơ sở sẽ tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy Tỉnh Đoàn thực hiện tốt Nghị quyết về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức Đoàn và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong xây dựng Đảng” trong toàn Đảng bộ khối.
 


Đoàn Chủ tịch tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019
 


Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt Đại hội
 
Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Trong đóđồng chí Trần Bá Lợi được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Một số hình ảnh tại đại hội:
 


Các đại biểu tham gia bỏ những lá phiếu đầu tiênBan chấp Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 hứa trước Đại hộiĐoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra mắt Đại hộiĐồng chí Nguyễn Xuân Hạ - Phó Giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hộiĐồng chí Trần Bá Lợi  - Bí thư Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019
tặng quà tri ân cho các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,797
  • Tháng hiện tại11,855
  • Tổng lượt truy cập3,765,566
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây