Đại hội Chi Đoàn cơ sở Công ty Nguyên Vũ lần I, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ hai - 21/09/2015 00:39 934 0
Sau khi thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 5/2014, sáng 20/9/2015 Chi Đoàn Cơ sở Công ty Nguyên Vũ (trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh) đã tổ chức Đại hội chi Đoàn kiện toàn Ban Chấp hành lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2017.
Dự tại Đại hội có đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn; Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp; Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân; Ban Giám đốc Công ty Nguyễn Vũ và 60 ĐVTN của chi Đoàn.

Thành lập năm 2006, Công ty cổ Phần Nguyên Vũ, là một doanh nghiệp nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến gỗ, kinh doanh các sản phẩm gỗ, trang trí nội thất, xây dựng, các sản phẩm bàn ghế gỗ ngoài trời và trong nhà, trồng rừng, vườn ươm...

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công ty, trong thời gian qua ĐVTN của chi Đoàn tham gia vào các hoạt động sản xuất của công ty, các nhiệm vụ được thực hiện hoàn thành vượt mức kế hoạch giúp cho Doanh nghiệp từng bước khẳng định vị thế nhất định trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Những đóng góp vào thành quả đó, lực lượng trẻ là Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. 100% đoàn viên luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên do không đồng đều về trình độ của đoàn viên thanh niên, cán bộ đều là kiêm nhiệm nên thời gian dành cho hoạt động hạn chế; lực lượng đoàn viên thanh niên thường xuyên biến động nên khó quản lý; đặc biệt do nhiệm vụ sản xuất kinh doanh là chủ yếu nên hoạt động đoàn nên hiệu quả hoạt động đôi lúc còn có nhiều hạn chế.

Đồng chí Tôn Ngoc Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà chúc mừng thành công Đại hội

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi Đoàn; đồng thời, Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Tôn Ngoc Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn trao đổi với ĐVTN các nội dung tập huấn

Trước đó, vào buối sáng cùng ngày tại chương trình tập huấn, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh – Bí thư Tỉnh Đoàn đã trao đổi với với ĐVTN về chức năng, nhiệm vụ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công tác giáo dục, Đoàn kết tập hợp thanh niên…; bên cạnh đó cũng định hướng đối với chi Đoàn cần quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tổ chức tốt các phong trào hành động cách mạng, tham gia tích cực các phong trào do Đoàn cấp trên phát động và đặc biệt là xây dựng được tác phong công nghiệp trong mỗi ĐVTN để xây dựng thói quen tuân thủ quy định về thời gian làm việc, sự chuyên nghiệp, chính xác trong công việc, giúp các ĐVTN tự tin, phát huy hiệu quả cao nhất trong cuộc sống và trong lao động.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - BTG Tỉnh Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,631
  • Tháng hiện tại11,689
  • Tổng lượt truy cập3,765,400
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây