Bù Đốp: Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành huyện Đoàn lần thứ 12, nhiệm kỳ 2012 - 2017

Thứ hai - 03/07/2017 02:24 694 0
Ngày 30/6, huyện Đoàn Bù Đốp đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành phiên mở rộng lần thứ 12, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đây là hoạt động nhằm chuẩn bị cho công tác Đại hội Đoàn cấp huyện, định hướng sử dụng các trang mạng xã hội, triển khai văn bản điện tử và nắm bắt tình hình dư luận trong thanh niên 06 tháng đầu năm 2017.


Toàn cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Bá Toàn - Bí thư Huyện Đoàn đã quán triệt các nội dung cần chuẩn bị cho công tác Đại hội cấp huyện; phân công các tiểu ban, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành phụ trách các nội dung cụ thể trước và trong Đại hội; rà soát lại các nội dung đã và đang thực hiện để tránh thiếu sót; yêu cầu các cơ sở báo cáo tình hình dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên trong 06 tháng đầu năm và nắm bắt kịp thời tình hình dư luận đoàn viên, thanh niên trước Đại hội Đoàn cấp huyện và báo cáo kịp thời về Huyện Đoàn. Theo đó, trong 06 tháng đầu năm, thanh niên Bù Đốp đặc biệt quan tâm đến Đại hội Đoàn cấp cơ sở và cấp huyện; tình hình giá tiêu giảm sút mạnh; tinh giảm biên chế tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp nhà nước...

Trước tình hình trên, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã kịp thời chỉ đạo nắm bắt, định hướng dư luận xã hội các cấp bộ Đoàn theo tuần, tháng, quý nhằm nắm bắt thông tin và định hướng, trấn an dư luận trái chiều trong thanh niên; đồng thời định hướng các cơ sở Đoàn sử dụng các trang mạng xã hội hiệu quả; tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn trên các trang mạng xã hội.

Cũng tại Hội nghị, Huyện Đoàn đã phối hợp với Viettel Bù Đốp tổ chức tập huấn phần mềm triển khai văn bản điện tử nội bộ trong hệ thống Đoàn cấp huyện đến cơ sở. Từ ngày 3/7, Huyện Đoàn sẽ triển khai các văn bản của Đoàn trên hệ thống văn bản điện tử gửi đến các cơ sở Đoàn thay vì gửi giấy như truyền thống ngoại trừ các văn bản mật. Điều này giúp thông tin hai chiều diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tác giả bài viết: (Lưu Thu - HĐ Bù Đốp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,623
  • Tháng hiện tại98,942
  • Tổng lượt truy cập3,377,091
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây