Thư chúc tết của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn

Thứ sáu - 27/01/2017 05:07 777 0
Một mùa xuân mới đang về trên quê hương Bình Phước. Nhân dịp xuân mới Đinh Dậu 2017, trong không khí vui tươi, nhộn nhịp chào đón mùa xuân rộn rã, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn thân gửi đến toàn thể các đồng chí cán bộ Đoàn, các anh chị cán bộ Hội, các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên, các em thiếu niên nhi đồng cùng gia đình lời chúc mừng năm mới với vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, niềm vui, hạnh phúc và may mắn tràn đầy.

Năm 2016 đã đánh dấu một chặng đường quan trọng của tổ chức Đoàn - Hội - Đội với kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Trong năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh đã đạt được những kết quả nổi bật, nhiều phong trào thi đua sôi nổi đã diễn ra và được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam cùng Hội đồng Đội Trung ương đánh giá đạt thành tích xuất sắc.

Để đạt được những thành tích đó, tuổi trẻ Bình Phước trân trọng tri ân sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp và không thể không kể đến sự đóng góp tích cực, tinh thần nhiệt huyết của các cán bộ Đoàn - Hội, các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên, các em thiếu niên nhi đồng đã luôn cống hiến, nỗ lực cháy hết mình với niềm đam mê cho phong trào Đoàn - Hội - Đội.

Bước sang năm 2017 - năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Đảng, của đất nước, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn mong muốn rằng mỗi cán bộ Đoàn - Hội - Đội, mỗi bạn đoàn viên thanh niên, hội viên, các em thiếu niên nhi đồng trên tinh thần đổi mới, sáng tạo, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, xung kích đi đầu trong mọi phong trào hành động cách mạng để từ đó xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2017 và lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” - lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu sẽ luôn là động lực, là niềm cổ vũ lớn lao để thanh niên Bình Phước nỗ lực phấn đấu, tích cực học tập và rèn luyện, nguyện cống hiến sức trẻ cho cộng đồng, xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng. Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn mong muốn và tin tưởng rằng các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên, các em thiếu niên nhi đồng sẽ luôn đồng hành cùng với tổ chức Đoàn - Hội - Đội thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Một lần nữa, mến chúc tất cả các đồng chí cán bộ Đoàn, các anh chị cán bộ Hội, các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên, các em thiếu niên nhi đồng đón một mùa xuân mới đầy ấm áp bên gia đình, vui Tết văn minh, an toàn và tiết kiệm.

Thân ái!

Tác giả bài viết: Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập118
  • Hôm nay7,382
  • Tháng hiện tại207,609
  • Tổng lượt truy cập343,479
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây