Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, động viên 140 em sinh viên ngành Y khoa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Chủ nhật - 19/03/2017 00:07 850 0
Chiều 16-3, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Bình Phước do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên ngành Y (Bác sỹ đa khoa - hệ cử tuyển) đang học tập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình lần này đã thể hiện được sự quan tâm và chăm lo của các ban ngành của tỉnh đối với các em sinh viên Bình Phước đang học tập trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đông đảo các ban ngành đoàn thể tỉnh: đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh; Nguyễn Đồng Thông - Giám đốc Sở Y tế; Nguyễn Thành Chương - Giám đốc Sở Nội vụ; Phạm Thụy Phương Thảo - Phó giám đốc Sở Tài chính.
 

Sinh viên trao đổi với lãnh đạo tỉnh và các sở ban ngành

Mục đích của chương trình lần này ngoài việc động viên và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng góp phần giải quyết hiệu quả công tác huy động nguồn nhân lực trẻ cho địa phương; đồng thời tạo điều kiện để sinh viên Bình Phước có dịp gặp mặt và giao lưu, tăng tình đoàn kết gắn bó với nhau.
 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng  phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ hai từ trái sang)
và đại diện các sở ban ngành trao đổi với các bạn sinh viên

(nguồn ảnh Báo Bình Phước)

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, phó chủ tịch UBND tỉnh, nêu những thành tựu nổi bật của tỉnh cũng như các chính sách thu hút nguồn nhân lực của tỉnh: hiện nay Bình Phước đang thiếu gần 300 bác sĩ đa khoa - hệ chính qui, tỉnh đang thực hiện các chính sách để thu hút nguồn nhân lực, tạo mọi điều kiện thuận lợi để con em là người Bình Phước đang theo học ngành Y (Bác sĩ đa khoa - hệ chính qui) có cơ hội để làm và cống hiến cho tỉnh nhà.

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Đồng Thông, Giám đốc Sở Y tế đã thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, hoạt động ngành y tế của tỉnh năm 2016 và phương hướng năm 2017. Qua đó, giúp các em sinh viên nắm bắt được tình hình thực tiễn và có quyết tâm về cống hiến cho tỉnh.

Dịp này các em sinh viên còn được lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban ngành trực tiếp giải đáp những thắc mắc cũng như chia sẽ những về những chính sách cũng như nhu cầu tuyển dụng của tỉnh về ngành y.

 
 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 5 từ bên phải sang)
tặng quà cho 10 em sinh viên tiêu biểu 

 
Đến dự với buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh cùng các sở ban ngành cũng gửi đến các em sinh viên của tỉnh những món quà nhằm động viên và khuyến lệ tinh thần cho các em sinh viên. Thông qua đó đã tạo được nhiều sự ghi nhận tích cực từ sinh viên.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TTN.TH Tỉnh Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay4,124
  • Tháng hiện tại36,666
  • Tổng lượt truy cập4,045,706
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây