Đoàn đại biểu thanh thiếu nhi chúc tết lãnh đạo tỉnh

Thứ năm - 19/02/2015 08:22 1.703 0
Sáng nay 19/02/2015 (tức mùng 1 Tết Ất Mùi), Đoàn đại biểu thanh thiếu nhi tỉnh do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh làm trưởng đoàn đã thăm và chúc tết các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhân dịp năm mới.
Đoàn đã tới thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Năm 2014 được Đảng và Nhà nước chọn là năm Thanh niên tình nguyện. Đây là động lực và cơ hội để các cấp bộ Đoàn, cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi thể hiện bản lĩnh và đảm nhận những công trình phần việc phù hợp với khả năng của thanh niên góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và của tỉnh Bình Phước nói riêng trong thời gian qua.
Hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014 của tỉnh Bình Phước có nhiều sự khởi sắc và chuyển biễn trên nhiều mặt. Các phong trào hành động luôn được các cấp ủy Đảng và nhân dân đồng tình, ghi nhận và đánh giá cao; hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Bình Phước năm 2014 đã được Trung ương Đoàn đánh giá và xếp loại xuất sắc vững mạnh.

Đ/c Tôn Ngọc Hạnh Bí Thư Tỉnh Đoàn chúc tết và báo cáo lãnh đạo tỉnh 
về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014
Tại chuyến thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh, thay mặt Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Bí Thư Tỉnh Đoàn đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2014 về những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế, tồn tại.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của thanh niên trên mọi lĩnh vực đời sống, đồng thời chia sẻ, gợi ý những giải pháp cho công tác thanh niên; đồng thời bày tỏ niềm tin vào quyết tâm, tầm quan trọng và sự vươn lên của lực lượng thanh niên với nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới.
Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh và các đồng chí trong Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đồng thời cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí dành cho thanh niên trong thời qua và đồng thời hứa sẽ quyết tâm thực hiện những lời chỉ bảo và gợi mở của các đồng chí để phong trào thanh thanh thiếu nhi lớn mạnh hơn; và đồng thời chia sẻ với lãnh đạo tỉnh về 
chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015:"Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" sẽ là sự quyết tâm và mong muốn được cống hiến của tuổi trẻ vào những công trình, phần việc thiết thực hơn nữa góp phần vào sự phát triển mọi mặt của tỉnh trong thời gian tới.

Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh
Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Công an tỉnh

Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh

Tác giả bài viết: Mạnh Cường (BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay8,065
  • Tháng hiện tại90,948
  • Tổng lượt truy cập6,665,495
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây