Thanh niên Trần Văn Hòa “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2020

Chủ nhật - 03/01/2021 09:37 572 0
Anh Trần Văn Hòa - Chi hội Trưởng Chi hội Khu phố 5, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Thác Mơ, thị xã Phước Long là 01 trong 64 gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu được tuyên dương tại Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”, năm 2020. Chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam cùng Ủy ban Quốc gia về người Khuyết tật Việt Nam phối hợp tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.
Tại chương trình 64 gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu trong cả nước đã được tham gia nhiều nội dung như: Tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch; gặp mặt lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, Ủy ban Quốc gia về Người Khuyết tật Việt Nam; tham gia Đêm hội vinh danh “Tỏa sáng Nghị lực Việt”. Đồng thời, mỗi đại biểu tham gia chương trình đã được Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng Bằng khen; biểu trưng của chương trình; quà tặng của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về người khuyết tật Việt Nam và một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.
faf
Anh Trần Văn Hòa nhận bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam

 Được biết, Anh Trần Văn Hòa là một trong những gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, bằng nghị lực vươn lên số phận và nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian anh qua luôn tích cực tham gia sôi nổi các phong trào Đoàn - Hội tại địa phương, tham gia xây dựng và phát triển mô hình kinh tế cho bản thân với mô hình nuôi ruồi lính đen kết hợp vườn, ao, chuồng bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế, đồng thời có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại địa phương.

Đây là hoạt động thường niên trong những năm gần đây của Trung ương Hội LHTN Việt Nam nhằm tôn vinh các tấm gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, giàu nghị lực, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng. Qua đó góp phần giáo dục, bồi đắp lý tưởng sống tốt đẹp cho thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay14,904
  • Tháng hiện tại125,544
  • Tổng lượt truy cập15,497,761
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây