Đồng chí Nguyễn Thành Đức: Gương điển hình bí thư chi bộ tiêu biểu trong học và làm theo Bác

Chủ nhật - 19/09/2021 07:40 395 0
Với cương vị Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Bình Long đồng chí Nguyễn Thành Đức luôn nỗ lực cố gắng là trung tâm đoàn kết, gương mẫu thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chủ động, tích cực, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm cao trong công tác lãnh đạo, điều hành của đơn vị và phối hợp với các cơ quan tư pháp hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong 3 năm liền từ 2018 - 2020, đồng chí Nguyễn Thành Đức luôn được công nhận cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
7
Đồng chí Nguyễn Thành Đức nhận danh hiệu đơn vị thi đua xuất sắc năm 2019 do
Tòa án Nhân dân tối cao trao tặng cho đơn vị Tòa án Nhân dân thị xã Bình Long
Trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hàng năm đồng chí đã chỉ đạo tổ chức quán triệt đến từng cán bộ, đảng viên học tập và nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, tổ chức đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt chuyên đề thường xuyên hàng tháng theo kế hoạch, chương trình hàng năm của chi bộ, đoàn thể. Trên tinh thần lấy cán bộ, đảng viên làm nồng cốt trong tổ chức triển khai và thực hiện các chủ trương của Đảng. Kết quả, toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan có nhận thức tốt về các chuyên đề và vận dụng tốt về các mặt đạo đức, lối sống của bản thân, ý thức cao trong chấp hành và thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật của Nhà nước; tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao ngày càng nâng lên.
8
Đồng chí Nguyễn Thành Đức đứng thứ 6 từ trái qua nhận giấy khen do UBND thị xã Bình Long trao tặng
về có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Bên cạnh đó, hàng năm đồng chí Đức và tập thể cơ quan đã tổ chức thực hiện tốt các hoạt động thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh nhân ngày 27/7. Phối hợp với các đơn vị thiện nguyện thăm tặng quà như: Kết hợp với Đoàn thiện nguyện tỉnh Bình Dương tổ chức tặng 200 phần quà và tiền trị giá 80 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học tại 3 phường là An Lộc, Phú Đức, Phú Thịnh; kết nối với y, bác sỹ Đoàn thiện nguyện An Việt, Hội Chữ thập đỏ phường 15, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho 300 người có hoàn cảnh khó khăn ở Minh Đức, huyện Hớn Quản trị giá 120 triệu; cùng với Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt hỗ trợ xây nhà tình thương cho 3 hộ gia đình ở huyện Hớn Quản và thị xã Bình Long với tổng số tiền 150 triệu đồng.
Với những thành tích và đóng góp tích cực, trong 3 năm từ 2018 - 2020 đồng chí Nguyễn Thành Đức đã được Tòa án nhân dân tỉnh và Tòa án nhân dân tối cao khen thưởng Bằng khen, chiến sỹ thi đua cơ sở, chiến sỹ thi đua Tòa án nhân dân và nhiều bằng khen, giấy khen khác. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Nguồn tin: tuyengiaobinhphuoc.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập66
  • Hôm nay11,665
  • Tháng hiện tại38,042
  • Tổng lượt truy cập19,548,555
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây