Tỉnh Đoàn: Sôi nổi Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Tỉnh Đoàn lần II, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Đại hội Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn lần VII, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Chủ nhật - 05/03/2017 04:58 1.696 0
Ngày 03/03/2017, tại hội trường Tỉnh Đoàn đã long trọng diễn ra Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên (CSTV) Tỉnh Đoàn lần II, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Đại hội Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn lần VII, nhiệm kỳ 2016 – 2017.
* Đại hội Công đoàn CSTV Tỉnh Đoàn lần II, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ I (2014 - 2016), phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ II (2017 - 2022); đồng thời trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc cho Công đoàn hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.
Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã đạt những nhiều kết quả đáng khích lệ, nổi bật như: Xây dựng “Quỹ tương thân tương ái”, hỗ trợ nhu cầu vay vốn của Công đoàn viên với tổng số tiền là 25,7 triệu đồng; kịp thời thăm hỏi, động viên tặng quà cho công đoàn viên khi ốm đau, hiếu hỉ với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng; giới thiệu cho Chi bộ kết nạp 7 đồng chí vào Đảng; 01 đồng công đoàn viên nữ được Công đoàn viên chức tỉnh tặng Bằng khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; cuối năm công đoàn được xếp loại vững mạnh - xuất sắc và 100% CBCC xếp loại xuất sắc, không có xếp loại khá và trung bình…
Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí là Công đoàn viên nhiệm kỳ cũ. Trong đó, đồng chí Phạm Hiếu Thanh trúng cử chức danh chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng giữ chức danh phó chủ tịch và đồng chí Vũ Thị Hằng được bầu làm ủy viên BCH; đồng thời tặng quà cho 03 đồng chí: Trần Quốc Duy, Lường Thị Xuyến và Lê Thị Hồng Phấn trong BCH nhiệm kỳ cũ nhằm ghi nhận sự đóng góp, nổ lực của 03 đồng chí trong thời gian qua.


 
Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội


 
Tặng quà cho Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ cũ 
 
Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn, Chi đoàn Tỉnh Đoàn, Công đoàn Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh đã gửi tặng đến Đại hội những lãng hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất. 

 
Đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng Đại hội
 
* Đại hội Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn lần VII, nhiệm kỳ 2016 - 2017
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ VI (2015 - 2016) và phương hướng trong nhiệm kỳ VII (2016 - 2017). Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Đoàn cấp trên giao, đặc biệt trong các công tác tình nguyện, xung kích, học tập và nghiên cứu khoa học, xây dựng các công trình thanh niên và phần việc thanh niên, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện… Đại hội cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp của các đại biểu trong nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn, tổ chức các hoạt động tình nguyện, lớp học kỹ năng, hoàn thành các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới…
Tại đây, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Trong đó, đồng chí Lê Thị Linh tái đắc cử chức vụ Bí thư, đồng chí Lê Huy Liệu tiếp tục giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn và UV.BCH Chi đoàn vẫn do đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đảm nhận.


 
Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
 
Về dự Đại hội, Chi bộ cơ quan Tỉnh Đoàn, Công đoàn cơ sở thành viên Tỉnh Đoàn, Chi đoàn Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh cũng đã tặng những lãng hoa chúc mừng Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.


 
Đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng Đại hội

Tác giả bài viết: MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay8,150
  • Tháng hiện tại210,904
  • Tổng lượt truy cập908,434
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây