Thủ lĩnh Đoàn vinh dự nhận Giải thưởng Lương Đình Của lần thứ XII

Thứ năm - 30/11/2017 22:20 462 0
Ngày 30/11, Lễ trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XII, năm 2017 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.
Năm nay, Giải thưởng Lương Định Của được Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao cho 86 thanh niên xuất sắc trên toàn quốc, trong đó 59 thanh niên trực tiếp phát triển mô hình trồng trọt, chăn nuôi, phát triển nghiên cứu tại địa phương, 10 thanh niên là chủ của các nghiên cứu khoa học với các sáng kiến tạo ra các sản phẩm thiết thực, được bà con nhân dân ứng dụng hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, 17 thanh niên làm chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chủ nhiệm hợp tác xã, tổ hợp tác…
 
Bình Phước vinh dự có anh Phạm Văn Lượng - Phó Bí thư Đoàn xã Phú Riềng (huyện Phú Riềng) được nhận giải thưởng này. Là chủ “trang trại chăn nuôi bò sinh sản khép kín” có diện tích 1,3 ha, trung bình mỗi năm anh Lượng thu lời khoảng 200.000.000đ từ xuất con giống và các phụ phẩm chăn nuôi. Mô hình của anh không chỉ mang lại thu nhập ổn định cho gia đình mà còn được bà con nhân dân học hỏi kinh nghiệm và ứng dụng hiệu quả. Bên cạnh thành công trên lĩnh vực kinh tế, trong nhiều năm qua, trên cương vị là Phó Bí thư Đoàn xã Phú Riềng, anh Lượng đã có nhiều đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng xã Đoàn vững mạnh, được Huyện Đoàn cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

 


Anh Phạm Văn Lượng vinh dự nhận Giải thưởng Lương Định Của do Trung ương Đoàn trao tặng
 
Giải thưởng là niềm cổ vũ, động viên to lớn đối với thanh niên nông thôn Bình Phước trong phong trào xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đóng góp tích cực, hiệu quả vào quá trình phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới của đất nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng.

Tác giả bài viết: MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay3,645
  • Tháng hiện tại116,939
  • Tổng lượt truy cập2,272,846
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây