Hội nghị giao ban trực tuyến quý III năm 2016

Thứ tư - 19/10/2016 11:37 732 0
Ngày 19/10/2016, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên quý III năm 2016 với sự tham gia của 25/25 cơ sở Đoàn trực thuộc tại 7 điểm cầu trong toàn tỉnh.
Tại hội nghị, các huyện, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc đã báo cáo kết quả thực hiện những công trình, phần việc trong quý III/2016 đạt được những kết quả đáng khích lệ, đã được cấp ủy và nhân dân đánh giá cao; các phong trào hành động cách mạng đã tạo nhiều dấu ấn trong tuổi trẻ, sự lan tỏa qua các phong trào đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
 

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu của Tỉnh Đoàn
 
Trong quý III, Tỉnh Đoàn đã tổ chức thành công chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa hè xanh năm 2016, đoàn viên thanh niên các huyện thị đã sửa chữa 121 km, làm mới 4km đường giao thông nông thôn; sửa chữa làm mới điện cho 35 hộ dân; lắp hệ thống thắp sáng đường quê dài 5,110 m; sơn mới 59 phòng học, 34 nhà văn hóa ấp; dựng được 11 cột cờ; xây dựng 01 cổng chào thanh niên trị giá 10,000,000đ; Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã đã tổ chức kỷ niệm 60 Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và Ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi"...  Công tác phối hợp thực hiện có hiệu quả thông qua Festival "Sáng tạo trẻ" và Hội thi tin học khối cán bộ công chức trẻ tỉnh Bình Phước lần thứ I  năm 2016 do Tỉnh Đoàn và Sở Thông tin & Truyền thông tổ chức.

Dự và chủ trì Hội nghị, Đồng chí Trần Quốc Duy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được của các huyện, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc, đồng thời trao đổi, phân tích những tồn tại và đề ra những giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các đơn vị; bên cạnh đó cũng yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng video clip về lịch sử và sự phát triển của phong trào đoàn, tăng cường tuyên truyền kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, Asean và hội nhập quốc tế thông qua sinh hoạt chi đoàn, chi hội; trên các kênh thông tin của Đoàn và lồng ghép trong các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tập trung tổ chức các lễ hội trò chơi dân gian mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt... và đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay8,197
  • Tháng hiện tại206,060
  • Tổng lượt truy cập903,590
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây