Đoàn thanh niên tỉnh thực hiện công trình thanh niên: Ra quân dọn dẹp, chỉnh trang Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Thứ ba - 04/08/2015 02:27 1.354 0
Sáng ngày 01/8/2015, Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Bình Phước đã tổ chức cho ĐVTN trong các cụm thi đua thực hiện việc chăm sóc, chỉnh trang cảnh quan tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bình Phước.
Chăm sóc, chỉnh trang cảnh quan tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh đó là một trong chủ trương mà Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã chỉ đạo các sở ban, ngành đoàn thể cùng chung tay góp phần làm cho Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh phải là nơi thanh tịnh, xanh - sạch - đẹp. Theo đó, UBND tỉnh đã giao cho Tỉnh Đoàn thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên trồng hoa, cây xanh trong khu vực nghĩa trang. Bắt đầu từ tháng 4/2015, Tỉnh Đoàn đã ra quân và tổ chức dọn dẹp tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh và đây là hoạt động xuyên suốt được thực hiện đến cuối năm 2015. Tỉnh Đoàn đã giao cho các đơn vị: Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng, huyện đoàn Đồng Phú, Thị Đoàn Đồng Xoài, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đảm nhận thực hiện công trình.
 
Đây là hoạt động nhằm giáo dục lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu giành độc lập dân tộc; đồng thời khơi dậy tinh thần lao động tự giác, tích cực bảo vệ môi trường của ĐVTN góp phần cải tạo cảnh quan Nghĩa trang Liệt sỹ xanh, sạch, đẹp.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường (BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay7,882
  • Tháng hiện tại90,758
  • Tổng lượt truy cập6,665,305
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây