03 học sinh tỉnh Bình Phước được tuyên dương tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần III, năm 2018.

Thứ ba - 14/08/2018 03:48 216 0
Từ ngày 8/8 -10/8, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức chương trình Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III, năm 2018. Liên hoan có sự tham gia của 200 Chỉ huy Đội giỏi và 63 phụ trách thiếu nhi trên cả nước. Bình Phước có 03 học sinh tham gia Liên hoan lần này.
Tham dự tại Liên hoan lần này, Bình Phước có ba em được tuyên dương và nhận bằng khen từ Hội đồng Đội Trung ương: Nguyễn Thị Kim Ngân - lớp 7C - trường THCS Minh Lập huyện Chơn Thành; em Nguyễn Thị Huỳnh Như - lớp 8a1 - trường Nguyễn Văn Trỗi thị xã Phước Long; em Trần Mai Thanh Thảo - lớp 6a2 - trường THCS An Lộc thị xã Bình Long.
untitled 1 1
Đại biểu Bình Phước chụp hình lưu niệm với các đoàn tại Liên hoan
Đây là ngày hội của các đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội đến từ mọi miền Tổ quốc, là dịp để biểu dương, tôn vinh Chỉ huy Đội giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đội; tạo sân chơi lành mạnh để các em được học hỏi, sáng tạo, phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng công tác Đội và hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

Trong khuôn khổ Liên hoan, những đại biểu Chỉ huy Đội giỏi đã tham gia các hoạt động: Ngày hội “Tự hào Chỉ huy Đội”, với chủ đề “Giỏi nghiệp vụ, vững kỹ năng, xứng danh Chỉ huy Đội giỏi”, trong đó các em chia thành 5 chi đội và tham gia thi tại 7 trạm kỹ năng: Chỉ huy Đội tỏa sáng, Chỉ huy Đội tự tin, Chỉ huy Đội tài năng, Chi huy Đội sáng tạo, Chỉ huy Đội năng động, Chỉ huy Đội bản lĩnh và Chỉ huy Đội khéo léo và xử lý các tình huống trong quá trình triển khai hoạt động Đội trong trường học…

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự Liên hoan đã vinh dự được gặp lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch, Văn Miếu Quốc Tử giám; tham quan trải nghiệm khoa học sáng tạo và nhiều hoạt động bổ ích khác.

Liên hoan là dịp để thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: (Minh Thông - BTG Tỉnh Đoàn) - MC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay3,384
  • Tháng hiện tại141,722
  • Tổng lượt truy cập1,908,918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây