Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Sông Bé: Ra quân chiến dịch tình nguyện “Ngày nghỉ hồng”

Thứ tư - 05/08/2015 03:54 1.229 0
Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Sông Bé đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Ngày nghỉ hồng” năm 2015. Về dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty và hơn 50 bạn ĐVTN trong câu lạc bộ Tình nguyện xanh đã về tham dự buổi lễ.
Sau lễ ra quân, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” dành cho các em thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty. Tại đây, Ban tổ chức đã khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2014-2015, trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các em có hoàn cảnh vượt khó học tốt; tổ chức các sân chơi cho các em như: tô tượng, đọc truyện tranh, các trò chơi vận động, dân gian….
 

Ban tổ chức tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia trò chơi vận động
 
Sau chiến dịch, Đoàn thanh niên Công ty sẽ tổ chức sữa chữa, làm mới hệ thống điện cho các gia đình công nhân tại khu tập thể Nông trường Minh Thành và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Minh Thành.
Chiến dịch nhằm bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho thanh niên; góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn; đồng thời tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành góp phần triển khai thực hiện thành công chủ đề công tác năm 2015 “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 

Tác giả bài viết: Văn Tùng (Đoàn TN Công ty Cao su Sông Bé)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay8,065
  • Tháng hiện tại91,252
  • Tổng lượt truy cập6,665,799
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây