Phát động cuộc thi video clip và ảnh về xóa bỏ bạo lực với phụ nữ

Thứ ba - 07/04/2015 23:01 1.303 0
Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bình đẳng giới đặc biệt là nam giới và trẻ em trai trong việc xóa bỏ mọi phân biệt đối xử và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (VVC) phối hợp với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women) tổ chức cuộc thi video clip và ảnh “Vì những người phụ nữ quanh ta”, trong khuôn khổ Phong trào HeForShe tại Việt Nam.
Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 6/4 – 6/10/2015. VVC và UN Women khuyến khích các cá nhân, tập thể, đặc biệt là nam giới và nam thanh thiếu niên tham gia cuộc thi.  

Cuộc thi khuyến khích những tác phẩm thể hiện những góc nhìn khác nhau về bình đẳng giới, xóa bỏ những định kiến về giới xưa cũ và thúc đẩy những hình ảnh đẹp, bình đẳng của nam giới và phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

 Ảnh dự thi yêu cầu rõ nét, có dung lượng tối thiểu 1MB, cần có lời bình ngắn gọn, mô tả nội dung tác phẩm dự thi. Đối với video clip, có thời gian tối đa không quá 7 phút, dung lượng không quá 500MB.

Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất đối với video gồm giấy chứng nhận và phần thưởng trị giá 5 triệu đồng; đối với giải nhất ảnh chụp gồm giấy chứng nhận và 2 triệu đồng; cùng nhiều giải Nhì, Ba.

Tác phẩm dự thi gửi trực tiếp qua email tinhnguyenquocgia@gmail.com hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tình nguyện quốc gia (tầng 7, số 62 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại: 04.6263.1999, số máy lẻ: 711)./.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập (MC)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay8,065
  • Tháng hiện tại91,068
  • Tổng lượt truy cập6,665,615
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây