Hớn Quản: Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà chiến sĩ Mùa hè xanh

Thứ tư - 27/07/2016 00:19 1.988 0
Chiều ngày 25/7/2016 lãnh đạo huyện Hớn Quản do đồng chí Vũ Long Sơn – UV.BTV Huyện ủy – P.Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện Hớn Quản làm trưởng đoàn đã thăm các chiến sĩ thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức Tp.Hồ Chí Minh tại mặt trận tình nguyện xã An Khương.
Ban chỉ đạo hè huyện Hớn Quản đã đến trực tiếp địa điểm đang thi công xây dựng công trình “cầu dân sinh thanh niên” Chamry, ấp 6, xã An Khương. Tại đây, đồng chí Vũ Long Sơn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các chiến sỹ cũng như gửi lời động viên đến toàn bộ 32 chiến sỹ đang thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại xã An Khương.
 

Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên và tặng quà chiến sỹ "Mùa hè xanh" tại mặt trận xã An Khương

Đồng chí mong muốn thông qua các nội dung tại chiến dịch sẽ là trải nghiệm thực tế cho từng bạn sinh viên qua đó rút ra cho mình thêm vốn sống, những bài học kinh nghiệm và những kỉ niệm không thể quên thời sinh viên. Đồng thời, đồng chí đã đề nghị lãnh đạo xã tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các chiến sĩ thanh niên tình nguyện có thể hoàn thành tốt các nội dung theo đúng kế hoạch của chiến dịch đã đề ra, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn trong mỗi hoạt động của từng chiến sỹ.

Dịp này, Ban chỉ đạo hè huyện đã tặng 01 phần quà và tiền mặt 01 triệu đồng cho các chiến sĩ thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức Tp.Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: (Thiên Bình - HĐ Hớn Quản) MC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,883
  • Tháng hiện tại2,883
  • Tổng lượt truy cập3,756,594
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây