00:46 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

Bù Gia Mập: Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN cuối năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 19/10/2017 14:53 | Đã xem: 196 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Từ ngày 12/10 - 17/10/2017, Ban Thường vụ huyện Đoàn tiến hành công tác kiểm tra kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN trong toàn huyện.
Chương trình kiểm tra được tổ chức với các nội dung như: Công tác Đoàn vụ, kiểm tra công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên với các ban, ngành, đoàn thể cùng cấp; công tác quản lý nguồn vốn cùng Ngân hàng chính sách; công tác hỗ trợ cựu TNXP tại địa phương... Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng kiểm tra công tác triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn, các cuộc vận động của Đoàn cấp trên tại chi Đoàn thôn ấp.

Qua công tác kiểm tra thực tế tại các chi Đoàn thôn ấp, đoàn viên được trò chuyện, trải lòng cũng lãnh đạo; những khó khăn, vướng mắc cũng như nguyện vọng chính đáng của đoàn viên được chia sẻ với lãnh đạo; những hạn chế, khó khăn trong quá trình làm việc với cơ sở tại thôn ấp… qua đó cũng rút ra những bài học thực tế để thực hiện tốt hơn công tác Đoàn và phong trào TTN trong thời gian tới.

 
 

Toàn cảnh buổi họp 
 
Đồng chí Đặng Thị Hương - Bí thư huyện Đoàn - Trưởng đoàn kiểm tra chia sẻ: “Dưới sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, hàng năm Ban Thường vụ huyện Đoàn vẫn tiến hành kiểm tra chuyên môn tại cơ sở theo định kỳ. Thực tế năm nay, sau khi Đại hội diễn ra, tổ chức cơ sở Đoàn dưới thôn ấp về cơ bản rất vững. Tuy nhiên, trong đợt kiểm tra cuối năm, ngoài việc kiểm tra chuyên môn, chúng tôi muốn xuống trực tiếp tại cơ sở để truyền tải những nội dung Nghị quyết của Đại hội, tuyên truyền về Đại hội Đoàn cấp tỉnh và toàn quốc đến đoàn viên, thanh niên. Đồng thời qua đó cũng thăm nắm tình hình tư tưởng của đoàn viên, thanh niên để có định hướng cụ thể trong thời gian tới”.

Đồng chí Điểu Te - Bí thư chi Đoàn Thôn 3 - xã Đặk Ơ cho biết: “Ngoài những công tác chuyên môn như mọi năm, đợt kiểm tra năm nay có điểm mới rất khác với mọi năm bởi đoàn viên nòng cốt tại các chi Đoàn dưới thôn cũng được mời dự và nêu ý kiến của mình. Với cách kiểm tra mới này, các chi Đoàn có thể học hỏi kinh nghiệm của nhau để làm tốt hơn công tác tập hợp thanh niên tại đơn vị đặc thù. Đồng thời qua đó cũng giúp đoàn viên cảm thấy mình là một phần quan trọng trong tổ chức, từ đó phấn đấu hết mình cho tổ chức".

Qua chương trình kiểm tra cuối năm, Ban Thường vụ huyện Đoàn cũng họp rút kinh nghiệm và đưa ra một số định hướng trong công tác Đoàn và phong trào TTN trong thời gian tới. Trong đó tiếp tục nhấn mạnh “hướng về cơ sở” trong tất cả các hoạt động sắp tới. Đồng thời, đưa cán bộ chủ chốt ở thôn ấp lên Đoàn cấp xã, cấp huyện để học hỏi thêm kinh nghiệm chuyên môn.
Tác giả bài viết: (Phương Thảo - HĐ Bù Gia Mập)VH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Văn phòng điện tử
Tài liệu, hội họp
Lịch Công tác
Truyền hình thanh niên ngày 14/7/2018

Mỗi ngày một việc tốt
khởi nghiệp thanh niên
Cơ hội việc làm
Tài liệu Sinh hoạt chi Đoàn
Mô hình kinh tế TN
Nghiệp vụ quản lý vốn vay
Bộ công cụ 6 bài Lý luận chính trị trong Đoàn
Cẩm nang việc làm
An Toàn Giao Thông
Ban Liên Lạc Sinh viên Bình Phước
lịch sử Tỉnh Đoàn 1931 - 2012
Nghiệp vụ công tác TN
Dự báo thời tiết

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 24
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 287
  • Tháng hiện tại: 120693
  • Tổng lượt truy cập: 6035953

Liên kết web

 Xem bản: Desktop | Mobile

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Chịu trách nhiệm: Đ/c Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn.
Địa chỉ: 880 Quốc lộ 14, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - Điện thoại: (0651) 39 36 395 - FAX: 06513 897 249 - Email: bantuyengiaobp@gmail.com
Giấy phép số: 38/GP-TTĐT ngày 14/3/2012 của Bộ TT&TT về việc thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet.
Ghi rõ nguồn "tinhdoanbinhphuoc.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này