06:38 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Phát động Cuộc thi viết “Hiến kế tặng Đoàn”

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2016 02:14 | Đã xem: 1940 - Người đăng bài viết: Ban biên tập
Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Tỉnh Đoàn Bình Phước phát động cuộc thi viết “Hiến kế tặng Đoàn”. Mục đích cuộc thi nhằm tìm ra những giải pháp, mô hình, cách làm hay để nâng cao chất lượng hoạt động đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh thiếu nhi đối với tổ chức Đoàn - Hội - Đội.
Nội dung hiến kế nêu lên những suy nghĩ, trăn trở, tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ trong tiến trình hội nhập quốc tế, tình cảm của đoàn viên thanh niên với tổ chức Đoàn; Vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Những kỳ vọng, nhắn gửi đối với thế hệ trẻ và tổ chức Đoàn, Hội, Đội; Hiến kế các mô hình, giải pháp hay trên các lĩnh vực: Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, Đội; Công tác đoàn kết tập hợp thanh niên; Nâng cao chất lượng đoàn viên, cán bộ Đoàn; Công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn; Phong trào “Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Đối tượng tham gia dự thi là tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên hiện đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn tỉnh, không giới hạn về độ tuổi.

Thời hạn nộp bài dự thi từ nay đến hết ngày 15/3/2016.

Kế hoạch chi tiết của cuộc thi tham khảo tại đây.

Các ý tưởng hiến kế cũng có thể gửi trực tiếp tại đây.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết