06:14 EDT Thứ ba, 17/07/2018

Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh: Triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên” năm 2018.

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/03/2018 21:50 | Đã xem: 119 - Người đăng bài viết: Ban biên tập
Chiều 24/3/2018, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước Lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên” năm 2018 cho cán bộ, công nhân viên trung tâm; các câu lạc bộ và hơn 300 đoàn viên, thanh niên của Trường THPT Nguyễn Du.

Bí thư Tỉnh Đoàn - Trần Quốc Duy triển khai Nghị quyết và trao đổi với thanh niên
về những điểm mới, cần nhấn mạnh của Nghị Quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Dự và triển khai Nghị quyết, đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn đã thông qua tinh thần, ý nghĩa và nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc và Đại hội Đoàn của tỉnh.

Bên cạnh đó, tập trung giới thiệu về chủ đề, khẩu hiệu hành động các Đại hội, về mục tiêu, nhiệm vụ, các chỉ tiêu,  giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022; các phong trào như “Thanh niên tình nguyện”, “tuổi trẻ sáng tạo” và “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc”; 3 chương trình đồng hành với thanh niên “đồng hành với thanh thiếu nhi trong học tập”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” “Đồng hành với thanh thiếu nhi phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần” và đồng thời phân tích cụ thể về những điểm mới của Đại hội đoàn toàn quốc và Đại hội Đoàn toàn tỉnh; các mô hình, cách làm sáng tạo, truyền thống cách mạng của địa phương, nhằm tuyên truyền đông đảo đến đoàn viên, thanh niên tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của tuổi trẻ, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, góp phần dần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Cũng trong chương trình lần này, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cũng đã mời Bác sĩ Nguyễn Lương Minh – Trưởng khoa Sức khỏe sinh sản, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Binh Phước báo cáo chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên”. Chuyên đề đã cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản, bổ ích về sức khỏe sinh sản; tuyên truyền, giáo dục phương pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên; giúp các em nhận thức, biết cách phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục và bảo vệ bản thân trước những tình huống; cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản của các biện pháp tránh thai. Bác sỹ đã dành hơn 40 phút để trả lời các câu hỏi mà các em còn băn khoăn góp phần khắc sâu kiến thức; các em thấy thật ý nghĩa, bổ ích, có thêm được những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, về giới tính trong hành trang của mình. 
Tác giả bài viết: (Văn Tuấn - TTHĐTTN tỉnh) - MC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Văn phòng điện tử
Tài liệu, hội họp
Lịch Công tác
Bản tin Sức trẻ ngày 16/6/2018

Mỗi ngày một việc tốt
khởi nghiệp thanh niên
Cơ hội việc làm
Tài liệu Sinh hoạt chi Đoàn
Mô hình kinh tế TN
Nghiệp vụ quản lý vốn vay
Bộ công cụ 6 bài Lý luận chính trị trong Đoàn
Cẩm nang việc làm
An Toàn Giao Thông
Ban Liên Lạc Sinh viên Bình Phước
lịch sử Tỉnh Đoàn 1931 - 2012
Nghiệp vụ công tác TN
Dự báo thời tiết

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 4475
  • Tháng hiện tại: 105969
  • Tổng lượt truy cập: 6021229

Liên kết web

 Xem bản: Desktop | Mobile

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Chịu trách nhiệm: Đ/c Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn.
Địa chỉ: 880 Quốc lộ 14, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - Điện thoại: (0651) 39 36 395 - FAX: 06513 897 249 - Email: bantuyengiaobp@gmail.com
Giấy phép số: 38/GP-TTĐT ngày 14/3/2012 của Bộ TT&TT về việc thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet.
Ghi rõ nguồn "tinhdoanbinhphuoc.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này