00:58 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

Bù Đăng: Tổ chức Hội thi thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 27/12/2017 08:56 | Đã xem: 194 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Sáng ngày 26/12, huyện Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Ban an toàn giao thông Công an huyện Bù Đăng tổ chức Hội thi Thanh niên văn hoá giao thông năm 2017. Về tham dự có các đồng chi Nguyễn Trọng Lâm - UV.BTV tỉnh đoàn - Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện các ban ngành đoàn thể của huyện. Đặc biệt là sự tham gia hội thi có 180 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ 18 đơn vị.
Với chủ đề: “Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh thiếu niên, với tinh thần tính mạng con người là trên hết”. Tham gia hội thi các thí sinh phải trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức về Luật giao thông đường bộ, các văn bản quy phạm pháp luật trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông và 26 tiêu chí của cuộc vận động “Thanh niên với văn hoá giao thông” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn thanh  niên Việt Nam với hình thức trắc nghiệm rung chuông vàng.

Do có sự chuẩn bị và tìm hiểu rõ về các văn bản, tài liệu quy phạm pháp luật về Luật giao thông đường bộ. Nên trải qua 20 câu hỏi đầu tiên của Ban tổ chức hầu hết các thí sinh đều trả lời đúng các đáp án được Ban tổ chức đánh gia cao. Ngoài các câu hỏi chính thức, Ban tổ chức đã còn có các câu hỏi giao lưu có thưởng cho các thi sinh dự thi, với phần thưởng mỗi câu trả lời đúng là một nón bảo hiểm.

 


BTC trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại Hội thi
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 03 thí sinh xuất sắc trả lời đúng 29/30 câu hỏi gồm: Đoàn Thị Mai, đơn vị Đức Liễu; Phạm Nguyễn Phúc Thảo, đơn vị Minh Hưng, thí sinh Vũ Thị Huệ, đơn vị xã Thống Nhất và trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Hội thi trong đó: đội tuyển Khối cơ quan Hành chính Sự nghiệp huyện xuất sắc đạt giải nhất, đơn vị xã Thống Nhất đạt giải nhì và giải ba thuộc về 02 đơn vị thị trấn Đức Phong và xã Đức Liễu.
Tác giả bài viết: (Đào Thị Quế - HĐ Bù Đăng)VH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Văn phòng điện tử
Tài liệu, hội họp
Lịch Công tác
Truyền hình thanh niên ngày 14/7/2018

Mỗi ngày một việc tốt
khởi nghiệp thanh niên
Cơ hội việc làm
Tài liệu Sinh hoạt chi Đoàn
Mô hình kinh tế TN
Nghiệp vụ quản lý vốn vay
Bộ công cụ 6 bài Lý luận chính trị trong Đoàn
Cẩm nang việc làm
An Toàn Giao Thông
Ban Liên Lạc Sinh viên Bình Phước
lịch sử Tỉnh Đoàn 1931 - 2012
Nghiệp vụ công tác TN
Dự báo thời tiết

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 366
  • Tháng hiện tại: 120772
  • Tổng lượt truy cập: 6036032

Liên kết web

 Xem bản: Desktop | Mobile

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Chịu trách nhiệm: Đ/c Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn.
Địa chỉ: 880 Quốc lộ 14, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - Điện thoại: (0651) 39 36 395 - FAX: 06513 897 249 - Email: bantuyengiaobp@gmail.com
Giấy phép số: 38/GP-TTĐT ngày 14/3/2012 của Bộ TT&TT về việc thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet.
Ghi rõ nguồn "tinhdoanbinhphuoc.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này