09:39 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Chuyến bay đặc biệt mang số hiệu “Chuyến bay thanh niên VN 224”

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/12/2017 03:07 | Đã xem: 159 - Người đăng bài viết: Ban Biên tập
Nhằm tổ chức các hoạt động hỗ trợ Đại biểu về dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI tại Thủ đô Hà Nội, Trung ương Đoàn phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam triển khai các hoạt động hỗ trợ đại biểu các tỉnh, thành Đoàn đi trên các chuyến bay do Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines khai thác.
Theo Ban tổ chức cho biết: Chuyến bay đặc biệt này sẽ được triển khai nhiều nội dung như:giảm giá vé 30%; bố trí quầy thủ tục ưu tiên, đặt các standee, hình ảnh liên quan đến Đại hội lần thứ XI để phục vụ các Đại biểu về dự Đại hội tại các khu vực sân bay Cần Thơ, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài… Đặc biệt, vào 8h30’ ngày 09/12/2017 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Ban Tổ chức sẽ tổ chức chuyến bay đặc biệt mang số hiệu “Chuyến bay thanh niên VN 224” hành trình TP. Hồ Chí Minh đến TP. Hà Nội với 58 đại biểu đến từ các tỉnh đoàn: Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Bình Phước, Bình Thuận.
 


Chuyến bay thanh niên” do Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam phối hợp với Đoàn
Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam thực hiện Chào mừng ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI
 

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines sẽ  tổ chức các hoạt động chào mừng dưới mặt đất và trên không. 100% đoàn viên thanh niên mặc áo xanh thanh niên thực hiện nhiệm vụ cho chuyến bay, quầy thủ tục, của ra tàu bay và cửa lên máy bay do các bạn đoàn viên thanh niên thực hiện;  Cơ trưởng của chuyến bay là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI – Đồng chí Tôn Dương Tuấn, Bí thư Đoàn cơ sở Đoàn bay 919.
 
Các hoạt động trên chuyến bay sẽ được tổ chức như biểu diễn văn nghệ của đại biểu và đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam như: tổ chức hát chính thức của Đại hội “Thanh niên Việt Nam tiến bước”; các bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Ngoài ra, các đại biểu trên chuyến bay đặc biệt này sẽ được nhận các phần quà từ Ban Tổ chức chuyến bay.

Bên cạnh đó, để thực hiện thành công “chuyến bay thanh niên” này, Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam còn phối hợp với Đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam một số nội dung quan trong khác như quầy kiểm tra an ninh hàng không, đưa và đón các đại biểu ở hai đầu sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài trên chuyến bay đặc biệt này do các bạn đoàn viên thanh niên thực hiện.

 


Nguồn tin: Bảo Anh - doanthanhnien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Văn phòng điện tử
Tài liệu, hội họp
Lịch Công tác
Bản tin Sức trẻ ngày 31/3/2018

Mỗi ngày một việc tốt
khởi nghiệp thanh niên
Cơ hội việc làm
Tài liệu Sinh hoạt chi Đoàn
Mô hình kinh tế TN
Nghiệp vụ quản lý vốn vay
Bộ công cụ 6 bài Lý luận chính trị trong Đoàn
Cẩm nang việc làm
An Toàn Giao Thông
Ban Liên Lạc Sinh viên Bình Phước
lịch sử Tỉnh Đoàn 1931 - 2012
Nghiệp vụ công tác TN
Dự báo thời tiết

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 88
  • Hôm nay: 3747
  • Tháng hiện tại: 134056
  • Tổng lượt truy cập: 5656684

Liên kết web

 Xem bản: Desktop | Mobile

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Bình Phước - Chịu trách nhiệm: Đ/c Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn.
Địa chỉ: 880 Quốc lộ 14, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - Điện thoại: (0651) 39 36 395 - FAX: 06513 897 249 - Email: bantuyengiaobp@gmail.com
Giấy phép số: 38/GP-TTĐT ngày 14/3/2012 của Bộ TT&TT về việc thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet.
Ghi rõ nguồn "tinhdoanbinhphuoc.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này